Nghiên cứu tổng hợp hạt nano bạc từ dung dịch bạc nitrat bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá Bàng - Huỳnh Thị Mỹ Linh; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng quy trình tổng hợp hạt nano bạc từ dịch chiết nước lá bàng. Đưa ra phương pháp tổng hợp nano bạc bằng phương pháp hóa học xanh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Lá bàng -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Dung dịch bạc nitrat; Hạt nano bạc -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu tổng hợp; Hóa hữu cơ; Hạt nano bạc; Dung dịch bạc nitrat; Lá bàng