Tối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit hidroxycitric từ vỏ quả Bứa khô với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ - Lê Thị Tuyết Anh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tối ưu quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ vỏ quả bứa khô tại phòng thí nghiệm. Xác định một số thông số vật lý và thành phần hóa học có trong dịch chiết Phân tích, lựa chọn, thiết bị cho quá trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit HCA từ vỏ quả Bứa khô quy mô lớn - tính toán, đề xuất quy trình với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ