Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của dịch chiết vỏ quả bứa khô Hòa Vang, Đà Nẵng - Bùi Ngọc Phương Châu (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần hóa học của dịch chiết vỏ quả bứa khô Hòa Vang, Đà Nẵng trong các dung môi khác nhau; Phân lập, xác định cấu trúc của một số cấu tử chính.