Nghiên cứu chiết tách HCA trong lá, vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm - Lê Thị Cúc; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khảo sát quá trình chiết tách axit hidroxycytric từ vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm để tạo muối. So sánh hiệu suất chiết HCA bằng dung dịch kiềm và dung môi nước đã sử dụng trước dây. Đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây bứa, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu sâu về ứng dụng của axit hidroxycytric .
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Vỏ quả bứa -- Luận văn tốt nghiệp -- Axit hydroxycitric. -- Chiết tách -- Đà Nẵng; Hóa hữu cơ; Quả bứa; Chiết tách; Axit hydroxycitric