Nghiên cứu tổng hợp muối kép của axit Hidroxi xitric được chiết từ vỏ quả bứa trên địa bàn xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi - Phạm Thiết Quốc (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ lá, vỏ quả bứa trên địa bàn xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Xây dựng quy trình điều chế muối kép từ axit hydroxycitric chiết từ vỏ quả bứa trên địa bàn xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây bứa, tạo cơ sở khoa học cho các nghiên cứu sâu về ứng dụng của axit hydroxycitric.