Đánh giá và phân vùng rủi ro sinh thái đối với nước thải công nghiệp tại khu công nghiệp Hòa Khánh và khu công nghiệp Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Phạm Thanh Phúc (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định được các tác nhân gây rủi ro, đối tượng chịu tác động, mức độ và tần xuất rủi ro của nước thải công nghiệp đối với hệ sinh thái. Đánh giá và phân vùng rủi ro cũng như phạm vi tác động của nước thải công nghiệp đối với hệ sinh thái. Nhằm góp phần kiểm soát hiệu quả tác động của nước thải công nghiệp đến môi trường và hệ sinh thái.