Nghiên cứu khả năng sử dụng một số loài động vật hai mảnh vỏ để giám sát ô nhiễm KLN tại khu vực cửa sông Kôn và đầm Thị Nại, tỉnh Bình Định - Hoàng Thanh Hải; Võ Văn Minh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đánh giá được hiện trạng ô nhiễm một số KLN tại khu vực cửa sông Kôn và đầm Thị Nại dựa trên đặc điểm trầm tích và động vật hai mảnh vỏ. Xây dựng được cơ sở dữ liệu về động vật hai mảnh vỏ giám sát KLN..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Sinh Thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Động vật hai mảnh vỏ -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Ô nhiễm kim loại nặng -- Bình Định; Sinh thái học; Động vật hai mảnh vỏ; Ô nhiễm kim loại nặng