Đánh giá tính đa dạng thực vật thân gỗ tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng - Nguyễn Văn Hành (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần loài, xây dựng những thông tin về đa dạng thực vật thân gỗ tại nơi nghiên cứu làm cơ sở khoa học trong việc quản lý tài nguyên thực vật thân gỗ, đặc biệt là những loài thực vật thân gỗ quý hiếm đang có nguy cơ bị đe dọa tuyệt chủng cao tại Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà.