Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái học và đề xuất biện pháp phòng trừ hiệu quả loài rệp sáp Ferrisia virgata (Cockerell, 1983) tại xã IaBlứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai - Lê Thị Hồng Trang; Lê Trọng Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu đặc điểm sinh học của loài rệp sáp Ferrisia virgata (Cockerell, 1983). Nghiên cứu đặc điểm sinh thái học của Ferrisia virgata (Cockerell, 1983). Tìm hiểu thực trạng phòng trừ rệp sáp hại cây tiêu ở địa bàn nghiên cứu và đề xuất các biện pháp phòng trừ loài Ferrisia virgate (Cockerell, 1983) theo hướng nâng cao hiệu quả và bảo vệ môi trường sinh thái vùng trồng tiêu.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Sinh Thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Rệp sáp Ferrisia virgata -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Sinh thái học -- Gia Lai; Sinh thái học; Rệp sáp Ferrisia virgata