Nghiên cứu thực trạng sản xuất nông nghiệp và đề xuất phân vùng sinh thái nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu tại huyện Điện Bàn - Tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Diễm Mi (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...