Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của quần thể dế than trong điều kiện nuôi tại Sơn Trà, TP Đà Nẵng - Phan Thị Thu Huyền; Đinh Thị Phương Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Sinh Thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Dế than -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh Thái học -- Nghiên cứu -- Sơn Trà, Đà Nẵng; Sinh thái học; Dế than