Lý thuyết số trong mã hóa thông tin - Phạm Thanh Lê; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiến thức cơ sở; Các khái niệm cơ bản của mã hóa và các hệ mã đối xứng; Các hệ mã mũ và mã phi đối xứng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Lý thuyết số -- Luận văn tốt nghiệp -- Mã hóa thông tin; Lý thuyết số; Phương pháp toán sơ cấp; Mã hóa thông tin