Các suy rộng của định lý các giá trị trung bình Lagrange - Nguyễn Thị Ngọc Toàn (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các mở rộng cổ điển của định lý giá trị trung bình; Các suy rộng của định lý giá trị trung bình; Các định lý giá trị trung bình đối với một số đạo hàm suy rộng...