Các suy rộng của định lý các giá trị trung bình Lagrange - Nguyễn Thị Ngọc Toàn; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các mở rộng cổ điển của định lý giá trị trung bình; Các suy rộng của định lý giá trị trung bình; Các định lý giá trị trung bình đối với một số đạo hàm suy rộng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Định lý giá trị trung bình -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Định lý giá trị trung bình; Phương pháp toán sơ cấp