Một số phương pháp giải phương trình Diophante - Vũ Thị Tường Anh; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Ôtômat thuần túy; Xây dựng và phân rã ôtômat; Ôtômat tuyến tính...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình Diophante -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương trình Diophante; Phương pháp toán sơ cấp