Ứng dụng số Stirling vào giải toán tổ hợp - Nguyễn Xuân Trọng; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết; Số Stirling loại I và số Stirling loại II; Ứng dụng số Stirling vào giải toán tổ hợp...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Toán tổ hợp -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng số Stirling; Toán tổ hợp; Phương pháp toán sơ cấp; Số Stirling