Dãy và phép chọn - Nguyễn Thị Ánh Loan; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đại cương về tổ hợp; Dãy và phép chọn; Ứng dụng của dãy và phép chọn...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phép chọn (toán) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Dãy số (toán) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Dãy số (toán); Phương pháp toán sơ cấp; Phép chọn (toán)