Hàm Sinh và ứng dụng giải công thức truy hồi - Nguyễn Thị Kim Hoa; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết; Hàm sinh và các công thức truy hồi; Ứng dụng hàm sinh giải công thức truy hồi...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm Sinh -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải công thức truy hồi; Hàm Sinh; Phương pháp toán sơ cấp; Công thức truy hồi