Phương trình hàm dạng toàn phương và các bài toán liên quan - Lê Thị Thúy; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lớp các hàm dạng toàn phương; Lớp nghiệm chính quy và một số mở rộng; Hàm nguyên và phương trình hàm liên quan...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm dạng toàn phương -- Luận văn tốt nghiệp -- Bài toán; Phương pháp toán sơ cấp; Hàm dạng toàn phương