Số phức và ứng dụng trong các bài toán số học và tổ hợp - Hoàng Quang Trà (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số lý thuyết và kết quả cơ bản; Một số ứng dụng của số phức trong các bài toán tổ hợp; Một số ứng dụng của số phức trong các bài toán số học...