Số phức và ứng dụng trong các bài toán số học và tổ hợp - Hoàng Quang Trà; Nguyễn Văn Mậu PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số lý thuyết và kết quả cơ bản; Một số ứng dụng của số phức trong các bài toán tổ hợp; Một số ứng dụng của số phức trong các bài toán số học...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Số phức -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán tổ hợp; Phương pháp toán sơ cấp; Số phức; Ứng dụng giải toán tổ hợp