Phương trình tích phân kỳ dị với phép quay - Võ Thị Trang (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Toán tử tích phân kỳ dị và bài toán biên Riemann; Phương trình tích phân kỳ dị; Phương trình tích phân kỳ dị với phép quay...