Phương trình tích phân kỳ dị với phép quay - Võ Thị Trang; Nguyễn Văn Mậu PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Toán tử tích phân kỳ dị và bài toán biên Riemann; Phương trình tích phân kỳ dị; Phương trình tích phân kỳ dị với phép quay...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình tích phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Phép quay; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình tích phân; Phép quay