Hàm số trong lý thuyết thông tin và các bài toán liên quan - Ngô Thị Minh Trang (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các kiến thức bổ trợ trong lý thuyết thông tin; Phương trình hàm trong lý thuyết thông tin; Lý thuyết hỗn hợp của hệ thông tin và các vấn đề liên quan...