Hàm số trong lý thuyết thông tin và các bài toán liên quan - Ngô Thị Minh Trang; Nguyễn Văn Mậu PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các kiến thức bổ trợ trong lý thuyết thông tin; Phương trình hàm trong lý thuyết thông tin; Lý thuyết hỗn hợp của hệ thông tin và các vấn đề liên quan...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm số -- Luận văn tốt nghiệp -- Lý thuyết thông tin; Phương pháp toán sơ cấp; Hàm số; Lý thuyết thông tin