Bất đẳng thức vi phân - Nguyễn Ngọc Hoan; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các kiến thức liên quan; Bất đẳng thức vi phân thường cấp một; Bất đẳng thức vi phân thường cấp cao...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Bất đẳng thức vi phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Giả tích học; Phương pháp toán sơ cấp; Bất đẳng thức vi phân; Giả tích học