Một số dạng tổng quát của phương trình hàm Pexider và áp dụng - Lê Tiến Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số dạng tổng quát của phương trình hàm Cauchy; Một số dạng tổng quát cảu phương trình hàm Pexider; Một số áp dụng...