Một số dạng tổng quát của phương trình hàm Pexider và áp dụng - Lê Tiến Dũng; Trịnh Đáo Chiến TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số dạng tổng quát của phương trình hàm Cauchy; Một số dạng tổng quát cảu phương trình hàm Pexider; Một số áp dụng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình hàm -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình hàm