Tích nửa trực tiếp và ứng dụng - Huỳnh Anh Hiếu; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhóm và p - Nhóm; Tích nửa trực tiếp và ứng dụng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Tích nửa trực tiếp -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Tích nửa trực tiếp; Phương pháp toán sơ cấp