Tết xứ Quảng - Võ Văn Hòe (Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2011)
Chuẩn bị Tết; Chợ tết; Bánh trái ngày Tết; Trang trí trong nhà ngày Tết; Các lễ và tục trong những ngày Tết; Các trò chơi trong phong tục Tết; Tết của các dân tộc miền núi.