Tết xứ Quảng - Võ Văn Hòe (Hà Nội Dân trí, 2011)
Chuẩn bị Tết; Chợ tết; Bánh trái ngày Tết; Trang trí trong nhà ngày Tết; Các lễ và tục trong những ngày Tết; Các trò chơi trong phong tục Tết; Tết của các dân tộc miền núi.
Keywords: Lễ Tết -- Việt Nam (Quảng Nam - Đà Nẵng); Lễ hội -- Việt Nam (Quảng Nam - Đà Nẵng); Phong tục tập quán; Lễ hội dân gian; Quảng Nam - Đà Nẵng; Tết Việt Nam