Biểu diễn hoán vị và ứng dụng - Lê Thị Thu Trang; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cấu trúc nhóm; Biểu diễn hoán vị và ứng dụng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Biểu diễn hoán vị -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Biểu diễn hoán vị; Phương pháp toán sơ cấp