Tác động nhóm trên tập hợp và ứng dụng - Nguyễn Thị Anh Đào; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhóm và p - Nhóm hữu hạn; Tác động nhóm và ứng dụng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Nhóm (toán) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nhóm hữu hạn; Nhóm hữu hạn; Phương pháp toán sơ cấp