Phép tính vi phân ngẫu nhiên và ứng dụng - Trần Thị Ánh Tuyết; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các kiến thức cơ sở; Phép tính vi phân ngẫu nhiên; Ứng dụng của phép tính vi phân ngẫu nhiên...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phép tính vi phân ngẫu nhiên. -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phép tính vi phân ngẫu nhiên; Phương pháp toán sơ cấp