Một sốp dạng toán về đẳng thức và bất đẳng thức tích phân - Nguyễn Tuấn Anh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số dạng toán cơ bản về tích phân; Bất đẳng thức tích phân cơ bản; Một số áp dụng của đẳng thức và bất đẳng thức...