Một sốp dạng toán về đẳng thức và bất đẳng thức tích phân - Nguyễn Tuấn Anh; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số dạng toán cơ bản về tích phân; Bất đẳng thức tích phân cơ bản; Một số áp dụng của đẳng thức và bất đẳng thức...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình tích phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Bất đẳng thức tích phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương trình tích phân; Phương pháp toán sơ cấp; Bất đẳng thức tích phân