Ứng dụng của phép tính giới hạn trong chương trình THPT - Nguyễn Thị Hoài Thương (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới hạn của dãy số, hàm số và sự liên tục của hàm số; Ứng dụng của phép tính giới hạn trong chương trình THPT...