Ứng dụng của phép tính giới hạn trong chương trình THPT - Nguyễn Thị Hoài Thương; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới hạn của dãy số, hàm số và sự liên tục của hàm số; Ứng dụng của phép tính giới hạn trong chương trình THPT...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm số -- Luận văn tốt nghiệp -- Giới hạn; Hàm số; Phương pháp toán sơ cấp; Giới hạn