Tế Hanh toàn tập Tập 1 (Thơ) - Tế Hanh 1921-2009 (Văn học, 2012)
Hoa niên; Hoa mùa thi; Tập thơ tìm lại; Nhân dân một lòng; Lòng miền Nam; Gửi miền Bắc; Tiếng sóng; Bài thơ tháng bảy; Hai nửa yêu thương; Khúc ca mới; Đi suốt bài ca; Câu chuyện quê hương; Theo nhịp tháng ngày; Giữa những ngày xuân; Con đường và dòng sông; Bài ca sự sống; Giữa anh và em; Vườn xưa; Tế Hanh - tuyển tập thơ; Những bài thơ in báo chưa tập hợp thành tập; Thơ thiếu nhi.