Hàm điều khiển dạng đa thức của hệ dừng động học tuyến tính - Phan Thị Tố Loan; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiến thức cơ sở; Hàm điều khiển dạng đa thức của hệ dừng động học tuyến tính; Ứng dụng phần mềm Mathematica cho lời giải của bài toán chuyển động...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm điều khiển -- Luận văn tốt nghiệp -- Đa thức; Hệ tuyến tình -- Luận văn tốt nghiệp -- Phần mềm Mathematica; Phần mềm Mathematica; Phương pháp toán sơ cấp; Hệ tuyến tình; Đa thức; Hàm điều khiển