Lưu Trọng Lư toàn tập Tập 1 (Thơ, kịch thơ, kịch nói) - Lưu Trọng Lư 1911-1991; Lưu Khánh Thơ; Lưu Trọng Văn (Hà Nội Văn học, 2012)
Tiếng thu; Tỏa sáng đôi bờ; Người con gái sông Gianh; Từ đất này; Bài ca tự tình
Bộ sách gồm 5 tập
Keywords: Lưu Trọng Lư -- 1911-1991; Văn học Việt Nam -- Lưu Trọng Lư; Thơ; Văn học Việt; Kịch thơ; Kịch nói