Lưu Trọng Lư toàn tập Tập 2 (Truyện ngắn, tiểu thuyết) - Lưu Trọng Lư 1911-1991; Lưu Khánh Thơ; Lưu Trọng Văn (Hà Nội Văn học, 2012)
Truyện ngắn; Tiểu thuyết
Bộ sách gồm 5 tập
Keywords: Lưu Trọng Lư -- 1911-1991; Văn học Việt Nam -- Lưu Trọng Lư; Truyện ngắn; Văn học Việt; Tiểu thuyết