Lưu Trọng Lư toàn tập Tập 3 (Tiểu thuyết) - Lưu Trọng Lư 1911-1991; Lưu Khánh Thơ; Lưu Trọng Văn (Hà Nội Văn học, 2012)
Tiểu thuyết
Bộ sách gồm 5 tập
Keywords: Lưu Trọng Lư -- 1911-1991; Văn học Việt Nam -- Lưu Trọng Lư; Văn học Việt; Tiểu thuyết