Quy chế và điều lệ hoạt động các trường dành cho hiệu trưởng năm học 2011-2012 - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Tp.HCM Lao động, 2011)
Quy định mới nhất về điều lệ các trường học năm 2011; Những quy định mới nhất về luật giáo dục; Quy định mới nhất về công tác giáo dục ở bậc đại học, sau đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề; Quy định mới nhất về công tác giáo dục ở bậc trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên; Quy định mới nhất về công tác giáo dục ở bậc THCS, tiểu học và mầm non; Quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật giáo dục
Keywords: Hiệu trưởng -- Luật pháp -- 2011-2012 -- Việt Nam; Trường học; Giáo dục Việt Nam; Qui chế trường học; Điều lệ trường học