Hệ thống các văn bản quy định về tiêu chuẩn đánh giá xếp loại cán bộ quản lý ngành giáo dục, nhà giáo, học sinh, sinh viên Tập 1 - Quý Long; Kim Thư (Lao động, 2011)
Quy định mới nhất về điều lệ và quy chế tổ chức, hoạt động của trường học; Quy định mới nhất về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục; Quy định về quy chế công nhận trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia; Quy định mới về chuẩn hiệu trưởng trường học; Quy định về quy chế đánh giá, xếp loại giáo viên; Quy định về đánh giá, xếp loại công tác học sinh, sinh viên; Luật công chức, viên chức và các văn bản hướng dẫn thi hành đối với công chức, viên chức ngành giáo dục...