Hệ thống các văn bản quy định về tiêu chuẩn đánh giá xếp loại trang thiết bị, cơ sở vật chất trong nhà trường Tập 2 - Quý Long; Kim Thư (Lao động, 2011)
Quy định mới nhất về tiêu chuẩn bàn ghế học sinh trong nhà trường; Quy định về danh mục thiết bị dạy học tối thiểu cấp trung học phổ thông; Quy định về danh mục thiết bị dạy học tối thiểu cấp THCS...