Hệ thống các văn bản quy định về tiêu chuẩn đánh giá xếp loại trang thiết bị, cơ sở vật chất trong nhà trường Tập 2 - Quý Long; Kim Thư (Tp.HCM Lao động, 2011)
Quy định mới nhất về tiêu chuẩn bàn ghế học sinh trong nhà trường; Quy định về danh mục thiết bị dạy học tối thiểu cấp trung học phổ thông; Quy định về danh mục thiết bị dạy học tối thiểu cấp THCS...
Keywords: Giáo dục -- Luật pháp -- Việt Nam; Luật giáo dục; Giáo dục Việt Nam; Văn bản qui định; Tiêu chuẩn đánh giá xếp loại; Trang thiết bị; Cơ sở vật chất; Trường học