Các phương tiện biểu thị tình thái thuộc ngôn ngữ người tường thuật trong phóng sự của Vũ Trọng Phụng - Nguyễn Văn Điện; Nguyễn Văn Hiệp GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lí luận liên quan đến đề tài; Hệ thống các PTBTTT thuộc ngôn ngữ người tường thuật trong phóng sự của Vũ Trọng Phụng; Các bình diện tín hiệu học của PTBTTT thuộc ngôn ngữ người tường thuật trong phóng sự của Vũ Trọng Phụng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.
Keywords: Ngôn Ngữ -- Luận văn tốt nghiệp -- Phóng sự Việt -- Vũ Trọng Phụng; Phóng sự Việt; Ngôn Ngữ học; Vũ Trọng Phụng