Phương tiện biểu thị tình thái ngôn ngữ nhân vật trong các phóng sự Vũ Trọng Phụng - Trương Thị Khánh Chi; Nguyễn Văn Hiệp GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Tìm hiểu phương tiện biểu thị tình thái ngôn ngữ nhân vật trong các phóng sự Vũ Trọng Phụng; Ý nghĩa của PTBTTT ngôn ngữ nhân vật trong các phóng sự Vũ Trọng Phụng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.
Keywords: Ngôn Ngữ báo chí -- Luận văn tốt nghiệp -- Vũ Trọng Phụng -- Phóng sự Việt; Phóng sự Việt; Ngôn Ngữ học; Vũ Trọng Phụng