Đặc điểm ngôn ngữ của tục ngữ có từ chỉ tên động vật trong tiếng Việt, đối chiếu với tiếng Hán - Phạm Thị Minh Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận về tục ngữ; Đặc điểm cú pháp, đặc điểm ngữ âm của tục ngữ có từ chỉ tên động vật trong tiếng Việt, đối chiếu với tiếng Hán; Đặc điểm từ vựng - ngữ nghĩa của tục ngữ có từ chỉ tên động vật trong tiếng Việt, đối chiếu với tiếng Hán...